Mua dây nhiệt điện trở chính hãng ở đâu, dây gen co nhiệt được sử dụng như thế nào?

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 07/07/2023

Dây nhiệt điện trở là gì?

Dây nhiệt điện trở hay còn gọi là dây nhiệt điện trở đốt nóng là loại dây có công dụng đốt nóng. Nó có khả năng biến đổi từ điện năng thành nhiệt năng. Đây cũng là loại dây thông dụng trong sản xuất công nghiệp cũng như trong các thiết bị sinh hoạt.

Dây nhiệt điện trở đốt nóng có rất nhiều loại khác nhau, tuỳ theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Một số loại dây nhiệt điện trở đốt nóng tiêu biểu gồm: 

Các loai dây nhiệt điện trở

  • Dây nhiệt điện trở mềm.
  • Dây nhiệt điện trở tròn.
  • Dây nhiệt điện trở dẹt.
  • Dây nhiệt điện trở có hình dáng lò xo.

Loại dây này có đặc điểm: Độ bền bỉ cao, khả năng chịu nhiệt tốt, giá thành hợp lí, hơn nữa lại rất an toàn. Chính vì vậy nó được sử dụng rộng rãi, được nhiều nhà sản xuất lựa chọn và tin tưởng sử dụng. 

Nó có thể đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có: Ngành nhựa, sản xuất vật dụng may mặc, sản xuất giấy, bao bì, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm,… Trong sinh hoạt, dây nhiệt điện trở cũng được ứng dụng rộng rãi, ta có thể bắt gặp trong những vật dụng như: Máy sấy, lò nướng, ấm đun nước, …

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán dây nhiệt điện trở, tuy nhiên việc bán hàng giả, hàng kém chất lượng diễn ra rất nhiều. Vậy mua dây nhiệt điện trở chính hãng tại đâu? Hãy đến với “thiết bị Bình Minh”, chúng tôi chuyên cung cấp những vật liệu chính hãng, chất lượng.

Độ bề cao khả năng chịu nhiệt tốt

Dây gen co nhiệt được sử dụng như nào?

Dây gen co nhiệt là gì?

Dây gen co nhiệt hay còn gọi là ống co nhiệt là loại dây có đặc điểm giống với bộ phân cảm biến nhiệt. Khi gặp nhiệt độ quá cao, từ 90 – 125 độ thì nó sẽ co lại để bảo vệ vật liệu bên trong nó. Loại dây này được sử dụng phổ biến trong đời sống, trong ngành điện tử công nghiệp lẫn dân dụng.

Xem thêm: dây cáp điện chịu nhiệt độ cao

Đặc tính của dây gen co nhiệt

Dây gen co nhiệt có thể chịu nhiệt trong môi trường có nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy. Loại dây gen co nhiệt thường có các màu: Đen, trắng, đỏ, vàng, xanh lá, xanh da trời, đây đều là những màu đáp ứng tiêu chuẩn UL/CSA SAE-AMS-DTL-23053/5 Class 1, 2 & 3. Dây gen co nhiệt có thể sử dụng linh hoạt và nó cũng là loại dây không gây ô nhiễm môi trường.

Đa dạng mẫu mã

Dây gen co nhiệt có khả năng cơ tính và hoá học. Có thể cách điện, không lo bị phân tách vì nó có khả năng chịu sự phân tách, ngoài ra dây gen co nhiệt cũng chống được việc phóng điện bề mặt, chống được sự mài mòn. Hiện nay, dây gen co nhiệt được thiết kế khá thẩm mĩ. 

Dây gen co nhiệt dùng để làm gì?

Như đã nói, dây gen co nhiệt là loại dây có khả năng chống cháy cao, chịu nhiệt tốt nên nó thường được sử dụng bằng cách cố định các mối hàn hoặc để bọc dây điện, tủ bảng điện, mối dây, điểm bị đứt với mục đích bảo vệ các vật được bọc bên trong. Nó còn được dùng để đánh dấu mã màu của các loại dây cáp hoặc vị trí thiết bị. 

Để có thể mua và sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng cao, đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn “Băng tải Bình Minh”.

Tags : dây nhiệt điện trở, dây gen co nhiệt
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503