Băng tải con lăn là gì, có nên mua băng tải con lăn cũ?

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 29/07/2023

Trong sản xuất công nghiệp, ta đã không còn quá xa lạ với băng tải con lăn. Hiện nay, hầu như trong các xưởng, công ty sản xuất công nghiệp đều có sử dụng đến băng tải con lăn do hiệu quả mà nó mang lại. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên đã nghĩ đến trường hợp mua và sử dụng băng tải con lăn cũ, vậy có nên mua băng tải con lăn cũ hay không?

Băng tải con lăn là gì?

Mẫu mã giá cả chất lượng

Băng tải con lăn là một hệ thống cơ học được lắp đặt kết hợp cùng dây đai truyền động có các con lăn. Băng tải con lăn được sản xuất với mục đích ứng dụng vào quá trình sản xuất công nghiệp. Nó có khả năng di chuyển hàng hoá từ vị trí này đến vị trí khác. 

Trên thị trường có rất nhiều loại băng tải con lăn, từ mẫu mã đến giá cả, chất lượng. Băng tải con lăn được vận dụng để phục vụ quá trình sản xuất công nghiệp, nhờ có thiết bị này, việc sản xuất trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Có nên mua băng tải con lăn cũ?

Ưu điểm của băng tải con lăn cũ

Băng tải con lăn cũ được nhiều người quan tâm và tìm mua bởi nó có những ưu điểm sau: 

 • Giá thành rẻ. Việc mua lại băng tải con lăn cũ sẽ giúp ta tiết kiệm được một khoản phí đáng kể. 
 • Không tốn quá nhiều tiền để vận chuyển. Việc vận chuyển băng tải con lăn cũ khá dễ dàng, không quá cồng kềnh và tốn nhiều tiền.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Mua bán nhanh chóng. Khi mua băng tải con lăn cũ, ta không cần làm quá nhiều giấy tờ và thủ tục, vì vậy không mất quá nhiều thời gian.

Mang tới những ưu điển vượt trội

Nhược điểm của băng tải con lăn cũ

Ngoài những ưu điểm trên thì băng tải con lăn cũ cũng sẽ có những nhược điểm sau:

 • Chất lượng không còn tốt, vận hành kém. Băng tải con lăn đã qua sử dụng có thể đã bị xuống cấp trầm trọng, bị hư hỏng nhiều.
 • Không có bảo hành. Mua băng tải con lăn cũ sẽ không nhận được giấy bảo hành và đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm bị hư hỏng, người mua sẽ phải bỏ tiền ra để sửa chữa.
 • Không có giấy tờ đầy đủ. Băng tải con lăn cũ có thể đã bị người bán làm mất giấy tờ vì vậy không ta không nhận được đơn chứng từ xuất xưởng của bên sản xuất thiết bị.

Lý do băng tải con lăn cũ bị bán lại

Địa điểm bán băng tải uy tín

Có nhiều lý do khiến băng tải con lăn bị chủ nhân trước đó bán lại, khi mua ta có thể cân nhắc để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Lý do băng tải con lăn bị bán lại có thể do:

 • Thiết bị quá cũ, lỗi thời, không còn tốt như trước.
 • Tuổi thọ thiết bị không còn quá cao.
 • Phí sửa chữa cao nên muốn bán lại để mua thiết bị mới.
 • Không còn nhu cầu sử dụng, xưởng, công ty giải thế, phá sản…

Việc mua băng tải con lăn cũ sẽ có những lợi và hại kể trên. Khi muốn mua băng tải con lăn cũ, người mua cần cân nhắc và chú ý đến chất lượng sản phẩm. Nên mua ở những nơi bán uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành. Băng tải Bình Minh chuyên bán những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bạn hãy đến và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Tags : băng tải con lăn
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118