Ứng dụng phổ biến của con lăn băng tải phi 60

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 16/06/2023

Con lăn băng tải phi 60 là một con lăn có đường kính xấp xỉ 60mm. Đây được xem là kích thước thông thường và phổ biến được sử dụng trong ứng dụng công nghiệp và vận chuyển hàng hoá. Nếu quý khách hàng quan tâm đến con lăn băng tải phi 60 hoặc các loại con lăn băng tải hãy liên hệ với chúng tôi: 0944638118 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cấu tạo của con lăn băng tải phi 60

Đa dạng con lăn băng tải phi

Con lăn băng tải phi 60 thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép, nhựa hoặc hợp kim nhóm. Nó có thể có các tính năng như độ bền cao, chống mài mòn, và khả năng chịu tải trọng tốt. 

Con lăn băng tải phi 60 có thể được sử dụng trong các quy trình sản xuất, hệ thống logistics, nhà máy, kho hàng và nhiều ủng dụng khác Chúng thường có cấu tạo cơ bản như:

  • Ông thép: Dày 3mm phi 60, chiều dài con lăn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Trục con lăn 17: độ dài tùy thuộc vào ống con lăn và theo yêu cầu thực tế sử dụng của khách hàng, chịu tải trọng khi hàng hóa được vận chuyển trên băng tải.
  • Con lăn: Con lăn thường được thiết kế từ nhôm hoặc mạ kẽm. Còn con lăm đỡ được làm từ chất liệu Inox hoặc thép mạ kẽm. Nó có thể có đường kinh xấp xỉ 60 mm, phù hợp với con lăn băng tải phi 60

Mang tới chất liệu vượt trội

  • Vòng bi: Sử dụng vòng bi chất lượng vượt trội giúp tải trọng có độ bền cao. Hệ thống phớt bảo vệ vòng bi để có tuổi thọ cao, hoạt động rất tốt trong môi trường bụi bặm hoặc thậm chí là hóa chất ăn mòn. Vòng bi đảm bảo sự ổn định và đó chính xác trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng con lăn băng tải phi 60 trong ngành công nghiệp

  • Con lăn băng tải phi 60 có khả năng thích ứng đa dạng có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, chủ yếu là hậu cần và sản xuất. Hệ thống băng tải có thể vận chuyển được các sản phẩm từ nhẹ, trung bình cho đến lớn. Một số ngành nghề ứng dụng phổ biến như:

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống

  • Ứng dụng tự động hóa: Con lăn băng tải phi 60 có thể được tích hợp vào các hệ thống tự động hóa như robot bốc xếp hoặc máy móc để tạo ra một quy trình vận chuyển tự động và linh hoạt
  • Con lăn băng tải phi 60 giúp chế tạo đóng gói hay vận chuyển các mặt hàng thực phẩm, y dược phẩm,
  • Ngành sản xuất và lắp ráp linh kiện, các thiết bị điện tử.
  • Vận chuyển hàng hóa trong sân bay, nhà máy sản xuất & khu công nghiệp
  • Con lăn băng tải phi 60 là ứng dụng hoàn hảo các loại hàng hóa có phần đáy phẳng và cứng như: Thùng carton, sản phẩm có dạng hình hộp,..

Trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa các công ty - nhà máy - doanh nghiệp cần có con lăn băng tải phi 60 để tăng năng xuất, tiết kiệm chi phí và thời gian. Quý khách muốn sở hữu con lăn băng tải phi 60 uy tín, đạt tiêu chuẩn cao, Băng tải Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bằng chuyền và băng tải. Công ty chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm con lăn băng tải chất lượng giá cả hợp lý. 

Thông tin chi tiết vui lòng inbox trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chính xác. Giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc về các loại băng tải trên thị trường!

Tags : Con lăn băng tải phi 60
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503