Sử dụng con lăn tải con lăn tiết kiệm chi phí.

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 17/06/2023

Con lăn tải con lăn là cần thiết để tăng tuổi thọ của băng tải và chất lượng băng tải. Không được tiếp tục thi công và thiết kế sản phẩm chất lượng có thể dùng được lâu dài, bạn cần phải tu chỉnh và bảo vệ sinh con lăn băng tải thường xuyên, bảo đảm con lăn luôn sạch sẽ và hoạt động bình thường.

Thông số con lăn vệ sinh băng tải

  • ·       D: Đường kính ngoài toàn bộ con lăn.
  • ·       D1: Đường kính ngoài của nhựa con lăn.
  • ·       D2: Đường kính trong của nhựa nhựa.
  • ·       L: Chiều dài toàn bộ con lăn (tính theo trục nhựa).
  • ·       Late: Chiều dài chiến thuật.

Đa dạng các loại con lăn băng tải

Con lăn vệ sinh băng tải thường có kích thước sau:

  • ·       D1=49
  • ·       D2= 73
  • ·       D3= 150

Con lăn băng vệ sinh tải có độ bền không

Con lăn cước vệ sinh băng tải như chúng ta đã biết, trong các dây báo sản xuất công nghiệp không thể thiếu đi hệ thống băng tải chuyên dụng, với điểm ưu tiên là độ bền cao, chịu nhiệt độ trên 1000 độ C bằng trọng tải hàng trăm tấn, băng tải có một vị trí không thể thiếu, giúp nâng cao năng suất cung cấp hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, để duy trì được chất lượng cũng như nâng cao tuổi thọ thì doanh nghiệp phải thường xuyên bảo vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách cũng như đóng góp phần quan trọng trong quá trình sử dụng con lăn vệ sinh băng tải tải. Qua đó, các loại ma cà rồng con lăn công nghiệp vệ sinh máy đã được sử dụng nhiều ngày.

Xem thêm: Bán băng tải cao su

Độ bền sử dụng cao

Các nguyên tắc khi sử dụng con lăn vệ sinh băng tải

Việc làm sạch hệ thống băng tải bằng con lăn cước vệ sinh không hề đơn giản chút nào và bạn cần lưu ý đến công việc ghi nhớ để làm sạch hệ thống này theo cách tốt nhất. Vì vậy đó là nguyên tắc nào, bạn nên lưu ý dưới đây :

    - Thường xuyên tháo rời, bảo trì và làm sạch gạt bỏ và vệ sinh bằng con lăn vệ sinh băng tải.

    - Giữa lưỡi gạt sơ bộ và lưỡi gạt chính nên có đủ khoảng trống để tránh vật liệu bị dính lớp dày vào băng tải.

    - Tạo đủ khoảng trống sắp xếp lưỡi gạt theo hướng dẫn.

    - Thành mặt sau máng trượt nên được đóng kín và có khoảng giãn cách vừa đủ sau lưỡi gạt để tránh vật liệu không bị đóng cặn và bắn vào sau máng trượt.

Thường xuyên vệ sinh con lăn băng tải

Con lăn vệ sinh băng tải đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Phong phú về cả đơn vị cung cấp cũng như số lượng sản phẩm. Chính vì vậy để tìm kiếm nguồn cung cấp con lăn vệ sinh băng tải tốt, chất lượng là điều tương phản khó khăn với các doanh nghiệp. Công ty Băng tải Bình Minh là địa điểm luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đây là địa chỉ bán con lăn cước vệ sinh băng tải chất lượng và bán đúng giá.

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm liên quan đến hệ thống băng tải nói chung và con lăn vệ sinh băng tải hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Tags : Con lăn tải con lăn
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503