Dây điện trở chịu nhiệt cao giá tốt - chất lượng nhất hiện nay

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 26/05/2023

Dây điện trở chịu nhiệt là loại dây có độ bền cao, dẻo dai, chống mài mòn tốt, nhiệt độ chịu đựng lên đến 500oC. Dây điện chịu nhiệt có lõi đồng hoặc đồng hợp kim niken được bọc bởi lớp cách nhiệt giúp lõi không bị ảnh hưởng tới nhiệt độ cao. Để sở hữu dây điện trở chất lượng, giá tốt quý khách vui lòng nhấc máy liên hệ: 0944-638-118. 

Cấu tạo của dây điện trở chịu nhiệt  

Cấu tạo đặc trưng

Dây điện trở chịu nhiệt gồm có 2 bộ phận là lõi và vỏ có các đặc trưng sau:

Xem thêm: Băng tải máy ép bùn

  • Lõi dây điện: gồm nhiều sợi dài được bện lại với nhau, được làm bằng hợp kim Niken (Cu-Ni). Hợp kim này có tính dẫn điện tốt, dẫn nhiệt tốt, không những thế còn có độ dẻo dai, đàn hồi.
  • Vỏ dây điện: là sợi thủy tinh bền chịu nhiệt. Sợi thủy tinh chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C, có khả năng chống mài mòn, có tính dẻo dai, độ bền cao.

Đặc tính nổi bật của dây điện trở chịu nhiệt

Về cấu tạo dây điện

Dây điện trở chịu nhiệt được cấu tạo với lõi dẫn từ hợp kim Niken. Hợp kim này có tính dẫn điện tốt, dẫn nhiệt tốt, không những thế còn có độ dẻo dai, đàn hồi, dễ dàng dát mỏng/kéo sợi/đấu nối. Lõi của dây điện trở chịu nhiệt chịu được nhiệt độ nóng chảy lên đến 1455 độ C và khó bị ăn mòn trong môi trường nước biển.

Về những tính năng khác 

Đa dạng mẫu mã lựa chọn

Ngoài những đặc tính nổi bật về cấu tạo dây dẫn, loại dây điện này còn có nhiều tính năng đặc biệt giúp chúng trở nên đáng giá trong những công trình, dự án:

Xem thêm: Nhôm định hình

   - Chịu được nhiệt độ cao, môi trường có nhiệt độ cao.

   - Chống được tính ma sát.

  - Chống được sự mài mòn.

  - Có khả năng bôi trơn.

  - Có khả năng kháng được hóa chất (đối với chất lỏng).

  - Có khả năng phục hồi tương đối.

Ứng dụng của dây điện trở chịu nhiệt

Dây điện trở chịu nhiệt là loại sản phẩm chịu được nhiệt độ cao. Vì tính năng chịu được nhiệt độ đó nên dây điện chịu nhiệt thường được sử dụng trong ngành công nghiệp để tạo nên những máy móc kỹ thuật hiện đại, được sử dụng với cường độ cao.

Dây điện chịu nhiệt còn được ứng dụng trong máy bơm, van hay máy sấy, máy quay, lò nung, lò sấy, lò hơi…

Công ty Băng tải Bình Minh có bán dây điện trở chịu nhiệt

Trên thị trường hiện nay có có nhiều đơn vị kinh doanh loại dây điện trở chịu nhiệt nhưng giá thành cao, chất lượng cũng không tốt như vỏ sợi thủy tinh dễ rách, sờn khi bị cọ xát, lõi có chất lượng kém gây nên việc dẫn điện kém và tuổi thọ không cao, dễ nóng chảy…

Công ty Băng tải Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây điện chịu nhiệt chất lượng - giá tốt đảm bảo vỏ dẻo dai. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm dây điện chịu nhiệt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags : Dây điện trở chịu nhiệt
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118