Tụ đèn UV là gì và giới thiệu chức năng của tụ đèn UV

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 28/05/2023

Tụ đèn UV là gì và giới thiệu chức năng của tụ đèn UV
Tụ đèn UV là gì? 

Tụ UV được sử dụng cùng với biến áp chống rò rỉ từ thông để bù công suất và cân bằng dòng điện trong quá trình hoạt động, để đèn UV có thể được giữ ở trạng thái hoạt động ổn định.
Tụ đèn UV hay gọi là tụ kích đèn uv   được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các nguồn sáng đặc biệt 

Hiệu suất của nó ổn định và thường được sử dụng cùng với máy biến áp, có thể bù công suất, cân bằng dòng điện và giữ cho đèn hoạt động bình thường ở trạng thái hoạt động ổn định. Phạm vi công suất sản xuất rộng và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. 
Thông số kỹ thuật của tụ điện nằm trong khoảng từ 1µF đến 300µF và chịu được dải điện áp từ 1000V đến 4500V.


Được sử dụng rộng rãi trong các mạch cao tần, DC, AC và cân bằng xung.
Tụ UV là sản phẩm nguồn sáng được sử dụng cùng với máy biến áp UV và đèn UV, tụ điện được kết hợp với nhau, dễ lắp đặt, có đặc tính hoạt động đáng tin cậy, chống ẩm tốt, tuổi thọ cao.

Thông số tụ điện UV 
Mô hình: 1-300 µF
Vật liệu điện môi: ngâm dầu 
Ứng dụng: Tụ Bù
Hình dạng: hình chữ nhật 
Đặc điểm năng lượng: công suất cao 
Đặc điểm tần số: tần số thấp 
Phương pháp điều chỉnh: cố định 
Loại dây dẫn: dẫn ra theo cùng một hướng 
Sai lệch cho phép: ±0.1 (%) 
Điện áp chịu được: 2000-4500 (V) 
Điện trở nối tiếp tương đương (ESR): 34 (mΩ) 
Công suất danh định: 15 (µF) 
Tổn thất: 1 Điện áp định mức: 380 (V) 
Điện trở cách điện: 9 (mΩ) 
Hệ số nhiệt độ: 80 
Tụ đèn UV được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các nguồn sáng đặc biệt và đèn đặc biệt. Tụ đèn UV có hiệu suất ổn định và làm hài lòng người dùng. 
Chúng thường được sử dụng với máy biến áp khi sử dụng. 

 


Chức năng là bù công suất, cân bằng dòng điện và giữ đèn trong tình trạng hoạt động ổn định.công việc bình thường. Được sử dụng rộng rãi trong các mạch cao tần, DC, AC và cân bằng xung. 
Tính năng: Tụ đèn UV là sản phẩm nguồn sáng kết hợp được sử dụng với máy biến áp UV và đèn UV, dễ lắp đặt, hiệu suất đáng tin cậy, chống ẩm tốt và tuổi thọ cao. 
Công suất sản xuất của tụ đèn UV (1µF—300µF) và các thông số kỹ thuật khác nhau có thể được sản xuất theo nhu cầu khác nhau của người dùng, đáp ứng nhu cầu của bạn để người dùng lựa chọn và sử dụng.
 Đèn UV được trang bị đặc biệt với một tụ điện để bù dòng điện cân bằng. Chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Cách bảo trì, bảo dưỡng tụ UV
Tụ uv là tụ điện cốt lõi của hệ thống uv. Việc bảo trì và sử dụng bình thường có thể kéo dài tuổi thọ của tụ uv và giữ cho tụ uv phát huy tác dụng tối đa. 
Tốt nhất là tiến hành kiểm tra mỗi tuần một lần, chủ yếu là để xem liệu không có tình huống xấu. Nếu có tình trạng xấu, dù chưa qua thời gian bảo trì, bạn có thể tìm người mua để sửa chữa hoặc thay thế. 
Cần sử dụng đúng cách. Bảo trì thường xuyên có thể làm cho tụ điện đạt hiệu quả tốt nhất tác dụng và tăng tuổi thọ sử dụng.

 


Tiêu chuẩn thì khi mua bạn phải chú ý, có thật có giả, nhà sản xuất chính quy phải có lịch sử lâu đời, có hội đồng đánh giá công khai, bạn nói tốt hay thật đều có cũng khác nhau về giá chứ không đơn giản Chất lượng quyết định bởi số tiền bỏ ra Hàng xấu chưa chắc đã rẻ và hàng tốt chưa chắc đã mắc 
Việc sử dụng và bảo dưỡng tụ uv cần phải được chú ý, nghe thì có vẻ rườm rà nhưng thực ra lại rất đơn giản, một hành động nhỏ của bạn có thể khiến tuổi thọ của nó kéo dài hơn nên việc của bạn rất đáng đồng thời tiết kiệm nếu bạn tốn rất nhiều tiền, thay đổi một hoặc vài lần một năm, bạn có còn nghĩ rằng nó tiết kiệm chi phí hơn không? Hay việc thay thế sau nhiều năm bảo trì, bảo dưỡng tốt có tiết kiệm chi phí hay không?

tag

tụ đèn uv,
tụ kích đèn uv,
a uv lamp,
Oil capacitor,
Tags : tụ đèn uv, tụ kích đèn uv, a uv lamp, tụ điện uv, tụ uv, Oil capacitor
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118