Băng tải là gì? Tại sao người ta sử dụng băng tải?

Đăng bởi Mr BINH MINH vào lúc 18/12/2020

Tại sao người ta sử dụng băng tải?

Hệ thống băng tải có thể được sử dụng vì nhiều lý do nhưng chủ yếu được sử dụng để tiết kiệm chi phí lao động trong khi tăng năng suất trên một phần của quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, tất nhiên có nghĩa là họ có thể nhận được nhiều sản phẩm hơn được sản xuất hoặc phân loại và gửi cho khách hàng trong một nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Do cần giảm nhân công để thực hiện nhiệm vụ, hệ thống băng tải thường giảm không gian cần thiết để di chuyển các mặt hàng, cho phép quá trình chạy trong một khu vực nhỏ hơn của cơ sở và giải phóng không gian làm việc.

Băng tải dây đai là loại băng tải điện được sử dụng phổ biến nhất vì chúng linh hoạt nhất và ít tốn kém nhất trong khi có thể chở được nhiều loại vật thể hình dạng, lớn hay nhỏ, nhẹ và nặng, có gờ hoặc hộp vuông.

Bạn có thể thuê băng tải trong một khoảng thời gian nhất định, với việc thuê băng tải đang phổ biến trong ngành xây dựng nhà ở và cảnh quan, nơi chúng là các dự án có thời gian trong một khu vực cụ thể, nơi sẽ không hợp lý khi lắp đặt toàn bộ hệ thống băng tải.

Các cách sử dụng

Để đảm bảo các mặt hàng có thể đi vòng quanh hệ thống theo cách chính xác, băng tải dây đai có thể được sản xuất với các phần cong sử dụng con lăn côn và dây đai cong có thể có các phần bổ sung như bảo vệ, cổng, bộ chuyển đổi, máy quét RFID, v.v. để đảm bảo dễ dàng tiếp cận các khu vực khác nhau và không có thiệt hại của hàng hóa. Một lý do tại sao loại hệ thống này phổ biến trong các ngành công nghiệp hậu cần, phân loại bưu chính và kho hàng.

Băng tải dây đai có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng qua độ cao, một lý do khác tại sao các công ty và ngành công nghiệp sử dụng chúng. Nếu bạn đã từng bay xuống sân bay, thông thường bạn phải làm thủ tục nhận hành lý khi đến. Bạn có để ý xem hành lý đi vòng quanh như thế nào và làm thế nào nó được đưa vào tầm nhìn dễ thấy? Đôi khi bạn có thể thấy hành lý rơi xuống từ độ cao trên một băng chuyền bị từ chối.

Một ví dụ khác về việc băng tải trên cao tiện dụng là trong việc xử lý nguyên liệu thô. Hệ thống băng tải nâng cao rất tiện dụng khi di chuyển than, ngũ cốc, cát, vàng, lưu huỳnh và nhiều nguyên liệu thô khác. Chúng có thể được vận chuyển qua các dốc thoải hoặc khúc cua nhẹ nhàng và đây là nơi mà một băng tải cứng cáp sẽ được sử dụng.

Băng tải an toàn

Bất kỳ loại hệ thống băng tải nào cũng có rủi ro an toàn nếu không được xác định, tính toán đúng và tuân thủ các nguyên tắc và quy tắc an toàn.

Tùy thuộc vào vị trí mà hệ thống băng tải được sử dụng phụ thuộc vào sức khỏe và các biện pháp an toàn cần được thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang di chuyển hàng hóa nặng trên đường dốc trải qua quá trình đi qua các đoạn khác nhau, bạn sẽ có các quy tắc chặt chẽ hơn và thực hiện các điều chỉnh để đảm bảo sản phẩm nằm trên hệ thống băng tải so với các đĩa thực phẩm nhỏ đi vòng quanh băng chuyền sushi như đã đề cập trước đó.

Băng tải được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp bao gồm các cơ cấu chống trượt như dây chuyến dọc theo các cạnh của băng tải với các nút dừng khởi động an toàn để đảm bảo người vận hành có thể tắt băng tải ngay lập tức nếu có vấn đề phát sinh.

Để đảm bảo bạn đang mua hệ thống băng tải từ một công ty chịu trách nhiệm và coi sức khỏe và an toàn là tính năng tối quan trọng trong dịch vụ kinh doanh của họ, hãy đảm bảo rằng họ có các chứng nhận như ISO 9001: 2015 và có trạng thái được phê duyệt SafeContractor .

Có một loạt các hệ thống có thể được sử dụng và lắp đặt vào hệ thống băng tải để bảo vệ chúng khỏi rủi ro và làm tổn thương người vận hành hệ thống và có thể cho phép hệ thống làm chậm hoặc dừng hệ thống nếu dây đai bị mất liên kết cấu trúc. Chúng bao gồm công tắc đai, công tắc tốc độ, công tắc tách đai và dừng khẩn cấp.

Bạn có cần một băng tải?

Hy vọng rằng, bằng cách đọc ở trên, bạn đã có một ý tưởng tốt cho việc bạn cần một băng tải và nếu nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về băng tải, liệu nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không và nó có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn như thế nào để tăng hiệu quả, hãy liên hệ với BĂNG TẢI BÌNH MINH ngay hôm nay để được tư vấn. Một thành viên trong đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của họ sẽ lắng nghe những gì bạn cần và đưa ra các đề xuất phù hợp với thiết kế dành riêng cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX TM DV CÔNG NGHIỆP BÌNH MINH                            (BĂNG TẢI BÌNH MINH)

Địa chỉ: 202 đường APĐ 03 Khu phố 5, Quận 12

Email: bangtaibinhminh@gmail.com
www.bangtaibinhminh.com 

ĐT, Zalo:  0944638118
Xem trong Google Maps  ( https://goo.gl/maps/XwNyYYq21Fk7U9cNA )

Tags : băng chuyền, băng chuyền con lăn, băng chuyền công nghiệp, băng chuyền giá rẻ, bảng giá băng tải pvc, băng tải, hệ thống băng tải
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503