Những dòng motor giảm tốc phổ biến trên thị trường hiện nay

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 17/05/2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại motor giảm tốc và chúng đóng vai trò rất quan trọng trong các thiết bị, máy móc công nghiệp. Do ở mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc điểm, công dụng riêng. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại với bạn những loại motor giảm tốc độ phổ biến nhất nhằm mang đến thông tin hữu ích với khách hàng.

3 loại motor giảm tốc phổ biến hiện nay

Motor giảm tốc 1 pha 130FLJ1 85W

Đây là loại motor giảm tốc có cấu tạo Stato chỉ gồm một cuộn dây. Bên cạnh đó, dây nguội và dây pha sẽ là nguồn cấp chính cho động cơ. Hiện nay, motor giảm tốc 1 pha 130FLJ1 85W đang được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, quảng cáo,...

Xem thêm: Giá dây điện chịu nhiệt 

Motor giảm tốc 1 pha

Motor giảm tốc 3 pha 5IK90R-S2/3F-GU

Đây là loại motor có cấu tạo bao gồm Roto và Stato. Ở motor giảm tốc 3 pha 5IK90R-S2/3F-GU, yêu cầu cần phải tỉ mỉ trong từng công đoạn lắp ráp bởi cấu tạo của chúng khá phức tạp. Người ta thường ưa chuộng dùng motor 3 giảm tốc 3 pha trong rất nhiều ngành thuộc công nghiệp. Bởi chúng điều khiển dễ dàng và chi phí vận hành thấp.

Motor giảm tốc House

Loại motor giảm tốc này hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Điểm đặc biệt của motor giảm tốc House là động cơ bánh răng có yêu cầu kỹ thuật quốc tế trong sản xuất công nghệ cao. Hơn hết sản phẩm còn giúp tiết kiệm về không gian, bền, khả năng chịu được công suất quá tải cao. Nếu muốn đảm bảo được tính ổn định trong thời gian dài, đạt công suất ở mức tối đa, bạn nên tìm chọn những địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng.

Motor giảm tốc House

Xem thêm: Con lăn chổi cước

Bên cạnh 3 loại motor thông dụng trên, hiện nay ở thị trường Việt Nam còn một số loại motor giảm tốc khác như: motor giảm tốc 5GU30K-C15-GIV, motor giảm tốc 5IK120R-C2F-GU, motor giảm tốc 5IK90R-S2/3F-GU,…

Đơn vị sản xuất motor giảm tốc uy tín trên thị trường

Trong suốt quá trình phát triển thương hiệu Băng tải Bình Minh, chúng tôi luôn chú trọng trong cung cấp các sản phẩm motor giảm tốc cao cấp, có chế độ bảo hành đáng tin cậy. Các sản phẩm này đều đạt các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong tư vấn trực tuyến 24/7 và sẵn sàng đổi trả, sửa chữa nếu có sự cố bất kỳ xảy ra.

Khi khách hàng gọi điện đặt hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có thể an tâm khi lựa chọn. Số lượng các loại motor giảm tốc lớn, có thể đáp ứng được số lượng lớn nếu khách có nhu cầu. 

Sản phẩm motor giảm tốc chất lượng

Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tìm hiểu kỹ hơn về motor giảm tốc độ. Chúng tôi cam kết phân phối trực tiếp với giá bán cạnh tranh nhất cùng đó là chiết khấu hợp lý cho khách.

Tags : motor giảm tốc
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503