ĐÈN SẤY UV LÀ GÌ?

Đăng bởi Mr BINH MINH vào lúc 02/02/2021


ĐÈN UV LÀ GÌ? TẠI SAO GỌI LÀ ĐÈN UV?

Halide - Một hợp chất nhị phân của Halogen với một nguyên tố hoặc gốc điện dương hơn, tức là sắt, coban, gali, iodua.

Halogen - Bao gồm một trong năm nguyên tố sau: Flo, Clo, Brom, Iot, Astatine.

Chiều dài Bóng đèn được đo bằng mm

HD -Đèn được chỉ định là HD (hạng nặng) được làm từ thạch anh có thành dày hơn đèn tiêu chuẩn. Tốt nhất, nên sử dụng thạch anh tường mỏng nhất để cung cấp tia cực tím tối đa. Một lợi ích nữa là đèn ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, luôn có một sự thỏa hiệp, trong trường hợp này là thể lực và nhiệt. Theo bản chất của chúng, đèn rất dài và đèn 500 watt trên inch (wpi) hoặc cao hơn phải được làm từ vật liệu HD và được xử lý tự động như vậy. Ngoài ra, một số hệ thống dễ bị quá nhiệt và không phải lúc nào cũng có thể điều trị nguyên nhân của sự cố bằng cách giảm nhiệt độ môi trường đèn. Vì vậy, trong một số trường hợp, vật liệu HD được lựa chọn vì khả năng hoạt động chấp nhận được với thiết bị nóng. Không có luật chuyên chế; kinh nghiệm sẽ xác định ứng dụng nào yêu cầu đèn HD

Đèn O / F - Ozone-Free được làm bằng thạch anh đặc biệt.

Phụ gia - Danh mục này bao gồm bất kỳ đèn phụ gia nào, kể cả bàn ủi

Thạch anh - Diode silic cơ bản có trọng lượng riêng là 265 và độ cứng là 7. Thạch anh tự nhiên có nhiệt độ nóng chảy là 783 độ C. Khi được xử lý thạch anh sẽ chuyển sang dạng gọi là thạch anh tridymite và nhiệt độ nóng chảy tăng lên 1470 độ C. .

Ampe - (A) Dòng điện không đổi nếu được duy trì trong hai dây dẫn thẳng song song có chiều dài vô hạn, tiết diện không đáng kể và đặt cách nhau một đoạn 1m trong chân không thì sẽ tạo ra trong các dây dẫn này một lực bằng 2 X. 10 -7 Newton / mét.

Angstrom - Một đơn vị đo chiều dài bằng 10 - 10 mét. Thông thường là phép đo bước sóng hoặc tần số của phổ điện từ.

Khí quyển - Một đơn vị áp suất. Một bầu khí quyển tiêu chuẩn tương đương 101.325 newton trên mét vuông.

Sự phá hủy - Khi lớp vỏ thạch anh của đèn chịu nhiệt độ cao, nó sẽ trở nên xốp và cuối cùng cho phép khí quyển của đèn bị hỏng.

Đèn thủy ngân - Đèn trong đó ánh sáng được tạo ra thông qua sự có mặt của hơi thủy ngân. Hầu hết đèn UV là đèn hơi thủy ngân.                      

Nanomet - Một đơn vị khoảng cách thường được sử dụng để đo bước sóng trong phổ điện từ-một phần tỷ mét.

Watts danh nghĩa - Chiều dài hồ quang * Watts trên inch (WPI)

Photoinitiator - Một phân tử khi được biểu hiện thành một bước sóng năng lượng cụ thể sẽ tạo thành một dạng phản ứng bắt đầu chuỗi phản ứng để gây ra sự hình thành.

Photosensitizer - Một chất hóa học sẽ truyền năng lượng và hình thành các gốc tự do bằng cách tương tác với một chất hóa học khác.

Photopolymer - Một chế phẩm sẽ liên kết chéo hoặc khử chất phân giải khi tiếp xúc với ánh sáng, tạo thành sự khác biệt vật lý giữa phần tiếp xúc và không phơi sáng.

Plasma - Một dạng hơi trong đó có các gốc tự do, ion hoặc phân tử năng lượng. Chúng thường được hình thành do phóng điện tần số vô tuyến.

Polyme - Một đại phân tử bao gồm một số đơn vị monome không xác định. Trọng lượng phân tử có thể từ khoảng 20.000 đến hàng triệu.

Đèn thạch anh - Một đèn được làm từ vật liệu silicat gọi là thạch anh được gắn với các kết nối điện để tạo thành một bộ chiếu xạ. Nó có thể được chế tạo thành bộ phát tia hồng ngoại hoặc có thể chứa đầy hơi thủy ngân để tạo ra tia cực tím.

Chất nền - Sản phẩm chưa hoàn thiện đã hoàn thiện (ví dụ: lớp phủ, mực hoặc chất kết dính).

Chất ổn định - Phụ gia cho các công thức sơn phủ, mực in hoặc chất kết dính giúp kéo dài thời hạn sử dụng, khả năng chống nhiệt hoặc các biến chất khác.

Tia cực tím UV - Ánh sáng phát ra trong dải bước sóng 200-400nm.

Tags : đèn sấy, đèn sấy UV, đèn UV, bóng đèn sấy, hệ thống sấy
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503