Bàn chải công nghiệp là gì? Các lĩnh vực ứng dụng của bàn chải công nghiệp

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 19/05/2023
Chổi công nghiệp, đúng như tên gọi, là loại chổi dùng trong công nghiệp, 
ví dụ: công nghiệp luyện thép, công nghiệp chế biến thủy tinh, công nghiệp khai thác mỏ!
  Chổi công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong 4 lĩnh vực: chống bụi, đánh bóng, làm sạch, mài 


loại bỏ bụi. Mục đích chính của chổi chống bụi là được lắp đặt ở đầu vào và đầu ra của các thiết bị công nghiệp, dây chuyền lắp ráp, cửa ra vào và cửa sổ, v.v., để ngăn bụi lọt qua các khe hở này và gây ô nhiễm thiết bị, sản phẩm. đối với dây bàn chải là phải có độ đàn hồi cao, bề mặt của dây bàn chải được bôi trơn tốt hơn và có chức năng chống tĩnh điện tốt hơn.

  Bàn chải đánh bóng chủ yếu được sử dụng để mài nhẵn và đánh bóng bề mặt của vật ném, vì vậy loại và đặc điểm của dây bàn chải phải được xác định theo các yêu cầu khác nhau, nếu là thép tấm có độ cứng mạnh thì bề mặt cần phải được mạ điện và đánh bóng.Dây bàn chải lý tưởng nhất phải là dây đồng.Nếu là vật liệu kim loại chung để xử lý bề mặt và xử lý mài mòn, thì có thể sử dụng dây thép có độ cứng tốt hơn để làm sạch.Bàn chải là
  loại bàn chải con lăn công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất , thường được sử dụng trong nông nghiệp Để làm sạch rau quả chế biến sâu phụ phẩm và làm sạch công nghiệp nói chung, loại bỏ bụi và tẩy cặn, các yêu cầu đối với dây bàn chải phải có khả năng chống mài mòn tốt, độ đàn hồi cao, chống ăn mòn và lão hóa. dễ bị biến dạng sau thời gian dài hoạt động.Nếu hiệu suất của dây chổi không tốt, Khi vật được đặt ở một vị trí nhất định trong một thời gian dài, nó sẽ tạo ra các rãnh trên con lăn chổi, điều này sẽ phá hủy chức năng của chổi lăn , và thậm chí làm cho toàn bộ con lăn bàn chải bị loại bỏ.Bàn chải mài mòn được sử dụng ít hơn, và quá trình mài công nghiệp nói chung sẽ trực tiếp sử dụng bánh mài.Khi các công cụ mài mòn
  hoàn thành, những thứ này không nằm trong phạm vi của bàn chải công nghiệp, nhưng đối với xử lý chà nhám của ngành dệt may, cần sử dụng con lăn bàn chải sợi mài mòn có chứa cacbua silic. Số lưới (mật độ) của cacbua silic chứa trong sợi mài mòn ) phải được điều chỉnh phù hợp với độ bền của vải được mài và tác dụng cần được mài.

Bàn chải đổ xô được sử dụng để làm sạch, phủ, vận chuyển, tẩy dầu mỡ, cán mỏng, quét bụi, phủi bụi, quét và các ứng dụng khác. Chúng tôi có thể tùy chỉnh bàn chải đổ xô với nhiều kích cỡ và vật liệu sợi khác nhau để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn.
tag
#conlanvesinh
con lăn vệ sinh,
con lăn cước vệ sinh băng tải,
con lăn vệ sinh băng tải,
 
Tags : con lăn vệ sinh, con lăn cước vệ sinh băng tải, con lăn vệ sinh băng tải
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503