6 lời khuyên để tối đa hóa tuổi thọ của băng tải

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 26/08/2021

6 lời khuyên để tối đa hóa tuổi thọ của băng tải

Nói chung,dây băng tải được thiết kế để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số hành động để đảm bảo rằng bạn đang tối đa hóa độ bền của băng tải.

 Làm theo những lời khuyên này sẽ giúp giảm thiểu thời gian phải thay do hỏng dây đai băng tải và chi phí thay thế dây băng tải.

 

 1. Đảm bảo theo dõi thích hợp phải được theo dõi khi lắp đặt ban đầu và kiểm tra định kỳ . để đảm bảo chúng vẫn được theo dõi. băng tải bị lắp sai có thể cọ xát với các tấm, khung, mặt bên và / hoặc mặt bích chịu lực và phá hủy các mép ngoài đã cắt của dây đai băng tải. Nếu để ở trạng thái sai lầm đủ lâu, nó có thể khiến toàn bộ dây băng tải bị hỏng.
 2. Đừng căng quá
  Người sử dụng nên cẩn thận làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để căng băng tải (Băng tải QC bao gồm các dấu độ căng trung tính để chỉ ra vị trí cần đặt độ căng). Băng tải bị căng quá mức có thể bị kéo căng - đôi khi vượt quá khả năng bù giãn của băng tải - hoặc hỏng ở mối nối.
 3. Tránh Bảo vệ / Hướng dẫn Chà xát Thanh
  hướng dẫn và bảo vệ không được tiếp xúc với dây đai. Sau hàng nghìn vòng quay của dây đai, hành động đơn giản là cọ xát với dây đai có thể khiến thanh dẫn hướng hoặc bộ phận bảo vệ cắt vào bề mặt trên cùng của dây đai và có thể dẫn đến hỏng hóc.
 4. Ngăn không cho sản phẩm
  mắc kẹt bên dưới các tấm bảo vệ / thanh dẫn Tương tự như vậy, sản phẩm bị kẹt bên dưới tấm bảo vệ hoặc thanh dẫn cũng có thể cắt vào dây đai. Các con dấu và bàn chải bên cạnh có thể giúp ngăn sản phẩm bị nhét vào bên dưới tấm bảo vệ hoặc thanh dẫn hướng.
 5. Làm sạch bên dưới băng tải
  Trong trường hợp vật liệu mài mòn có thể lọt vào bên dưới băng tải, điều quan trọng là phải làm sạch những khu vực này thường xuyên. Các vật liệu như phôi kim loại, bụi thủy tinh và thậm chí các mảnh vụn bìa cứng có thể tích tụ dưới băng tải và tạo ra ma sát làm biến chất vải của băng tải.
 6. Tránh các cạnh sắc
  Làm rơi sản phẩm có các cạnh hoặc góc sắc trực tiếp lên băng tải có thể cắt vào bề mặt trên của băng tải, dẫn đến hỏng hóc. Xem xét các cách để đặt sản phẩm sắc nét trên băng tải theo một hướng khác; thường thì một thanh trượt thép đơn giản có thể đưa sản phẩm lên băng tải một cách nhẹ nhàng hơn.
    
 7.  

 

Tags : băng tải, băng tải PVC
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118