Băng tải PVC màu xanh được sử dụng nhũng ngành nào phổ biến nhất?

Đăng bởi Haravan vào lúc 07/06/2022
 

Bề mặt cao su của băng tải PVC được làm bằng polyvinyl clorua, được cấu tạo từ vải sợi polyester và keo polyvinyl clorua. Nhiệt độ làm việc của nó nói chung là - 10 ° đến + 80 ° , và chế độ ăn khớp của nó nói chung là khớp có răng, với độ ổn định bên tốt, phù hợp để truyền trong các môi trường phức tạp khác nhau.

Theo phân loại ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm băng tải PVC có thể được chia thành băng tải trong ngành công nghiệp thuốc lá, ngành hậu cần, ngành bao bì, ngành in ấn, ngành thực phẩm, ngành gỗ, ngành chế biến thực phẩm, ngành giải trí, ngành thủy sản và đá ngành công nghiệp.

 

Theo phân loại hiệu suất, nó có thể được chia thành: băng tải leo nhẹ, băng tải leo cao, băng tải nâng vách ngăn, băng tải nâng thẳng đứng, băng tải chống trượt, băng tải chà nhám, băng tải chịu mài mòn, Băng tải hàng nặng hơn, băng tải hàng nhẹ, băng tải chống lệch hướng dẫn, băng tải hút khí đục lỗ (dây quạt), băng tải cào đinh, băng tải nâng xoắn ốc, băng tải nâng quay, băng tải siêu rộng, băng tải xốp băng tải, băng tải rãnh, băng tải chặn, băng tải hàn mép, băng tải có rãnh, băng tải gờ dao, v.v.

 

Theo độ dày của sản phẩm và nghiên cứu và phát triển màu sắc, nó có thể được chia thành các sản phẩm với các màu khác nhau (đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, xám, trắng, đen, xanh đậm, xanh lá cây và trong suốt) và độ dày, có thể được sản xuất từ ​​1mm đến 13mm.

 

Theo nghiên cứu và phát triển của các mẫu sản phẩm, chúng có thể được chia thành mẫu caro, mẫu răng cưa, mẫu da rắn, mẫu móng tròn, mẫu thanh thẳng, mẫu xương cá, mẫu đường thẳng, mẫu mờ, mẫu chiếu, dây thừng hoa văn, hoa văn cotton, nỉ, bề mặt mịn, hoa văn tổ ong, hoa văn kẻ caro, hoa văn cỏ, hoa văn cỏ sóng, hoa văn chấm sóng, hoa văn chữ Y, hoa văn sân gôn, v.v.

Trên đây là phần giới thiệu về “Băng tải PVC công nghiệp”. Tôi tin rằng bạn cũng có một số hiểu biết nhất định. Công ty có thể liên quan đến nhiều ngành tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Việc tùy chỉnh máy bay đặc biệt được thực hiện trong môi trường sử dụng, với ba phương án tùy chỉnh hoàn chỉnh của toàn bộ danh mục, toàn bộ quy trình sản xuất và toàn bộ dây chuyền công nghiệp. Vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết.

Tags : bảng giá băng tải pvc, băng tải pvc, băng tải PVC, băng tải pvc chịu nhiệt, băng tải pvc giá rẻ, băng tải PVC hồ chí minh, băng tải pvc mini, nhà cung cấp băng tải pvc
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503