Nguyên lý và ứng dụng của đèn sấy hồng ngoại?

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 27/04/2023

Đèn sấy hồng ngoại là nguồn sáng được kích hoạt bởi nguồn điện công suất cao từ ống đèn thạch anh phủ vonfram. Nguồn sáng thuộc dòng đèn halogen vonfram, dải bước sóng 0,76-5μm, bước sóng cực đại 4μm, phát ra tia hồng ngoại sóng ngắn và trung bình, là một loại nguồn nhiệt. Khi nhiệt độ màu đạt 2500K, đầu ra phổ hồng ngoại của nó là lớn nhất và một số có lớp phản xạ, dây tóc được hỗ trợ bởi dây vonfram để chống rủ xuống, hiệu suất cao và truyền nhiệt nhanh. Đáp ứng thiết bị điều khiển, cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và các ưu điểm khác, vị trí chiếu sáng có thể nằm ngang hoặc bất kỳ vị trí nào.
 


Phân loại nguồn sáng sưởi bức xạ hồng ngoại:

1. Sóng ngắn - công suất lớn, sức xuyên mạnh. Với công suất khá cao, bức xạ có thể hội tụ vào mục tiêu và cung cấp nhiệt năng, có thể đạt cường độ hoạt động tối đa trong vòng vài giây nên nguồn sáng gia nhiệt bức xạ sóng ngắn rất phù hợp cho các quá trình cần dừng và khởi động nhanh.
2.
Sóng trung bình nhanh - ổn định, tốc độ cao, đáp ứng ngắt kết nối nhanh chóng.
3.
Làn sóng trung bình——, nền kinh tế. Nó có thể nhanh chóng làm nóng bề mặt và lớp mỏng của vật thể, đồng thời có đặc điểm là được màng nước hấp thụ nhanh chóng, so với bộ tản nhiệt sóng ngắn, sóng trung bình đặc biệt thích hợp cho quá trình sấy khô.
Ứng dụng Bóng đèn sấy Hồng ngoại

Nó có thể làm nóng, làm khô, bay hơi, làm mềm, làm cứng, định hình, kích hoạt, cán mỏng, khử trùng, nướng và xử lý cao su, nhựa, thủy tinh, bảng mạch in, thân xe, kim loại, đúc, da, thực phẩm và các vật liệu khác;

 các loại sơn tĩnh điện, sơn gốc nước, sơn lót, sơn phủ, sơn và thuốc nhuộm, mực in, phim, kính, bột nhão, keo dán, chất kết dính, v.v.

bóng đèn sấy hồng ngoại 2000w,
bóng đèn sấy hồng ngoại 1000w,
bóng sấy hồng ngoại,
bóng đèn hồng ngoại có hại không,
bóng đèn hồng ngoại có tác dụng gì,
bóng đèn hồng ngoại là gì,

Tags : bán bóng đèn sưởi hồng ngoại, bong den say hong ngoai, bóng đèn sấy hồng ngoại 2000w, bóng đèn sấy hồng ngoại 1000w, bóng sấy hồng ngoại, bóng đèn hồng ngoại có hại không, bóng đèn hồng ngoại có tác dụng gì, bóng đèn hồng ngoại là gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118