Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty BĂNG TẢI BÌNH MINH xin gởi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà Công Ty BĂNG TẢI BÌNH MINH chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

 

Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm Băng tảiBàn thao tác, Con lăn công nghiệp sản phẩm được lắp đặt bảo hành toàn quốc. Với phương châm hành động là “Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay Công Ty BĂNG TẢI BÌNH MINH đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

 

Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm, hệ thống dây chuyền cho nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được lãnh đạo cấp cao tại Công Ty BĂNG TẢI BÌNH MINH quan tâm, chúng tôi ý thức được răng, việc chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Hiện nay trong thời kì công nghiêp hóa và hiện đại hóa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật. Công Ty BĂNG TẢI BÌNH MINH luôn cố gắng không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ để xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trên con đường hội nhập và phát triển. Công ty Băng Tải Bình Minh chân thành cảm quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác trong thời gian qua, chúng tôi mong quý khách hàng sẽ luôn là đối tác bền vững của chúng tôi trong tương lai.

Hiện nay Công ty Băng Tải Bình Minh đang sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các lĩnh vực sau:

 Băng tải cao su, băng tải PVC, PU, CAO SU ,TEFLON, băng tải xích, gầu tải, băng tải đai, băng tải lõi thép, băng tải chịu nhiệt khu công nghiệp, xí nghiệp…..

  • Thiết kế, chế tạo, gia công và lắp đặt các loại Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất công nghiệp như lắp ráp điện tử, may mặc, giầy dép, thực phẩm và khai thác khoáng sản như than, quặng, sản xuất gạch...
  • Thiết kế và sản xuất các loại Con Lăn, Rulo, Giàn Con Lănđơn hướng, đa hướng...
  • Tư vấn, thiết kế, thi công chọn gói các dây chuyền bàn thao tác sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp cũng như trong khai thác khoáng sản...
  • Công ty Băng Tải Bình Minh Xin Chân Thành Cảm Ơn quý Công Ty, Doanh nghiệp , Đơn vị, Cá nhân đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503