SỬ DỤNG ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI TRONG GARA SƠN Ô TÔ

Đăng bởi Mr BINH MINH vào lúc 17/01/2021

Việc sử dụng đèn chiếu tia hồng ngoại trong gara ô tô để làm Khô Sơn

Việc sử dụng đèn sấy hồng ngoại trong sửa chữa gara ô tô đẩy nhanh quá trình làm khô và làm cứng các lớp sơn lót và chất độn cơ thể trong suốt.

Sử dụng đèn sấy hồng ngoại HANA3E15, sau vài phút kể từ khi thiết bị được bật, tất cả các bộ phận cần sửa chữa sẽ được nung nóng đến nhiệt độ cần thiết. Điều này là do thực tế là năng lượng không được tiêu thụ trong không gian giữa lò sưởi và bộ phận sửa chữa mà ngay lập tức được chuyển đến bề mặt cơ thể. Sử dụng bộ gia nhiệt với đèn đóng rắn sơn hồng ngoại, bộ phận trải qua quá trình sơn được làm nóng từ 60 đến 140 ° C, mặc dù phần tử có thể được làm nóng đến 160 ° C.

Sử dụng đèn đóng rắn tia hồng ngoại HANA3E15 thời gian để sơn khô hoàn toàn khoảng 5 đến 12 phút. .


ĐÈN SẤY SƠN HỒNG NGOẠI

Khi sử dụng ĐÈN sấy sóng ngắn, vật liệu được polyme hóa nhanh hơn, điều này tạo điều kiện cho sóng xâm nhập vào lớp sơn đã khô sâu hơn nhiều.

Ngay sau khi làm nguội, làm khô và cứng lại, có thể xử lý sơn, lớp phủ trong hoặc lớp sơn lót (đánh bóng, đánh nhám, v.v.).

Đèn hồng ngoại ANA3E15 có thể di động, cầm tay và hoàn toàn di động được gắn trên bốn bánh xe chắc chắn (hai có thể khóa được). Loại khung và đế như vậy giúp tiết kiệm thời gian và không gian trong hộp, nhưng bạn không bao giờ có thể lái xe vào phòng sơn.

Bóng đèn ANA3E15 với bức xạ hồng ngoại được gắn trong vỏ và trang bị gương phản xạ để cải thiện sự phản xạ của sóng.

Ngày nay, xử lý sơn bằng tia hồng ngoại được sử dụng rộng rãi và là một trong những phương pháp phổ biến nhất để làm khô lớp sơn thân xe. Các thiết bị sưởi ấm bằng đèn hồng ngoại sóng ngắn có thể được sử dụng để làm khô các bộ phận có hình dạng và kích thước khác nhau.

https://www.bangtaibinhminh.com/products/bong-den-say-hong-ngoai-ir-hana3e15-230v-1000w


Tags : sấy sơn, đèn sấy hồng ngoại, bóng đèn sấy, đèn sấy IR, đèn sấy nhiệt, đèn sấy công nghiệp
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503