Cập nhật bảng giá biến tần Delta

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 23/08/2023

Là thiết bị thay đổi tần số dòng điện xoay chiều chất lượng, không khó hiểu khi giá biến tần Delta nhận về được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với đủ mọi ngành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về giá biến tần Delta ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giá biến tần Delta phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá biến tần Delta được xem là một yếu tố quan trọng khi mua sản phẩm này. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá biến tần Delta mà bạn cần lưu ý. Cụ thể:

Công suất

Giá biến tần Delta

Công suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá biến tần Delta. Công suất càng lớn, giá thành sẽ càng cao. Điều này là do các biến tần Delta có công suất lớn hơn thường phải sử dụng các linh kiện và công nghệ cao cấp hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Tần suất và điện áp đầu vào

Biến tần Delta có thể hoạt động ở nhiều tần suất và điện áp khác nhau. Giá biến tần delta 1 pha, 3 pha từ đó cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu tần suất và điện áp đầu vào của bạn. Điều này là do biến tần phải được thiết kế riêng biệt để làm việc với mức điện áp và tần suất cụ thể.

Các tính năng

Biến tần Delta có thể đi kèm với nhiều tính năng và chức năng khác nhau. Ví dụ, chức năng điều khiển vectơ, chế độ tiết kiệm năng lượng, chức năng bảo vệ quá tải, và vô vàn tính năng khác. Những tính năng bổ sung này có thể ảnh hưởng đến giá biến tần Delta. Nếu bạn cần nhiều tính năng mở rộng, thì giá thành biến tần sẽ cao hơn. 

Xem thêm: Dây điện chịu nhiệt lõi đồng

Giá biến tần Delta

Thương hiệu phân phối biến tần Delta

Thương hiệu và nhà cung cấp biến tần Delta cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Những thương hiệu uy tín, được khách hàng biết đến rộng rãi trên thị trường thường có giá biến tần Delta cao hơn. Bởi chất lượng và dịch vụ hỗ trợ mà thương hiệu đó cung cấp tốt hơn.

Sự cạnh tranh trên thị trường

Sự cạnh tranh giữa những nhà cung cấp biến tần cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành. Khi có nhiều lựa chọn, người tiêu dùng có thể tìm được những sản phẩm biến tần Delta với giá cạnh tranh hơn.

Có thể thấy giá biến tần Delta cao hay thấp khác nhau tùy theo mục đích sử dụng từ người dùng. Bởi thế hãy chọn lựa cho mình sản phẩm với thông số thích hợp cho nhu cầu sử dụng.

Cập nhật chi tiết giá biến tần Delta 

Giá biến tần Delta

Bảng giá biến tần có sự thay đổi tuỳ theo từng dòng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo cập nhật giá biến tần dưới đây: 

Loại sản phẩmGiá thành
Biến tần Delta 3P 220v VFD004M21A 0.4kw1.600.000 VNĐ
Biến tần Delta 460V VFD007M43B 0.75KW2.000.000 VNĐ
Biến tần Delta 220V 0.75kw 1.700.000 VNĐ
Biến tần Delta 380V 1.5KW 2.000.000 VNĐ
Biến tần Delta 380V 2.2KW2.100.000 VNĐ
Biến tần Delta 380V 3.7KW3.850.000 VNĐ
Biến tần Delta 380V 7.5KW4.300.000 VNĐ

So sánh biến tần Delta và các loại biến tần Fuji, Schneider, Mitsubishi, Yaskawa

Trên thị trường, có nhiều hãng sản xuất biến tần khác nhau, mỗi hãng sẽ có các đặc điểm và ưu điểm riêng. Và để bạn nắm được thông tin so sánh biến tần Delta với các loại biến tần Fuji, Schneider, Mitsubishi, Yaskawa, hãy theo dõi tiếp nội dung phía dưới: 

Xem thêm: dây điện chịu nhiệt

Giá biến tần Delta

Delta được biết đến là một trong những hãng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa, cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, trong đó có biến tần. Biến tần Delta được đánh giá cao về độ tin cậy, hiệu suất và khả năng điều chỉnh tốc độ. Một số tính năng nổi bật của biến tần Delta bao gồm: kiểm soát vector đa chiều, chất lượng nguồn điện cao, khả năng chịu quá tải tốt và tính năng bảo vệ cao.

Với hãng Fuji - một hãng sản xuất biến tần có tiếng trong ngành điện tử và tự động hóa. Biến tần Fuji được biết đến với khả năng kiểm soát chặt chẽ tốc độ động cơ, tính năng bảo vệ mạnh mẽ và khả năng tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm của Fuji có giá thành cao hơn so với một số hãng khác.

Với các biến tần Schneider Electric thì được đánh giá cao về tính năng bảo vệ, khả năng hoạt động ổn định và khả năng tương thích với các hệ thống điều khiển khác. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với các hãng khác. 

Giá biến tần Delta

Mitsubishi và Yaskawa cũng là hai hãng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Mitsubishi được đánh giá cao về tính ổn định và chất lượng sản phẩm. Các biến tần của hãng này thường có khả năng chống bụi và chống ẩm tốt. Với Yaskawa thì được biết đến với sự đa dạng biến tần, đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng.

Hy vọng thông tin tổng quan trên đây đã giúp bạn đọc nắm được chi tiết về giá biến tần Delta. Để mua được dòng biến tần giá tốt, chất lượng hãy đến với Băng tải Bình Minh. Đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tags : Giá biến tần Delta
0946503503
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0946503503