13 Ứng dụng con lăn cước, con lăn cước vệ sinh công nghiệp

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 19/05/2023

1. Ngành dệt may: các sản phẩm bao gồm bàn chải máy rập khuôn, bàn chải máy chà nhám, bàn chải máy đánh răng, bàn chải máy chải kỹ, bàn chải nâu, bàn chải máy kéo sợi, bàn chải máy mài da siêu nhỏ và bánh xe vải đánh bóng. 

Con lăn bàn chải chuyên dụng cho máy đánh bóng được làm bằng lông lợn hoặc nylon và các vật liệu dây chổi khác, trục con lăn được làm bằng thép tròn 45 # + ép phun, trên vải dệt màu xám có nhiều sợi lông thừa, sau khi chải ra sẽ có là một ngọn lửa mở dưới con lăn bàn chải để đốt cháy những sợi lông này; con lăn mở của máy tạo khung, con lăn tạo khung được làm bằng trục con lăn thép tròn 45 #, nylon và các vật liệu khác, và là xương cá từ giữa sang hai bên Tóc trồng theo cách xiên, con lăn bàn chải đưa vải vào cuộn, chức năng của xương cá là chải vải sang hai bên để làm cho nó thẳng; bánh xe bàn chải để ấn mép tấm kim, ở giữa là một thân máy ép phun, và lông chủ yếu là lông cứng, mục đích là để đưa mép vải đi qua. Áp lực của lông được ép vào tấm kim của máy.

2. Ngành gốm sứ: bàn chải tráng men, ở giữa có lõi gỗ đàn hương đặc, được trồng bằng dây chổi nhựa màu trắng hoặc đen, dùng để tráng men trên bề mặt gạch men và các sản phẩm gốm sứ khác.


3. Ngành công nghiệp da và giày: đánh bóng, tẩy lông và bôi dầu cho da và mũ giày, thường sử dụng bánh xe vải nhỏ, bánh xe lông ngựa, salu và các bánh xe bàn chải khác.

4. Ngành kính: sản phẩm gồm con lăn chổi máy vệ sinh, chổi máy viền, con lăn xốp thấm hút PP, PU, ​​PVC, PVA. Con lăn chổi của máy lau kính, trục con lăn là thép tròn 45#, lông bàn chải làm bằng chất liệu nylon, nếu dây chuyền lau kính cần tẩy rửa bằng dung dịch axit thì phải sử dụng toàn bộ con lăn chổi bằng thép không gỉ để chống ăn mòn Nói chung, máy chải dải được sử dụng để tạo dải, bàn chải được hàn trên trục con lăn theo hình xoắn ốc, con lăn hấp thụ nước được làm bằng bọt biển ưa nước mật độ cao, có hiệu suất hấp thụ nước tốt và nhanh khô, và là dùng để làm khô hoàn toàn và nhanh chóng các giọt nước trên bề mặt kính.


5. Công nghiệp sản xuất giấy, in ấn, thuốc lá: Con lăn chổi làm bằng nylon nguyên chất được dùng để quét và trải lá thuốc thành một lớp mỏng sau đó đưa vào dây chuyền sản xuất để sấy khô.6. Ngành gỗ và nội thất: sản phẩm bao gồm chổi đánh bóng, chổi máy chà nhám, chổi máy bịt kín, chổi máy sơn màu, chổi máy kéo sợi. Được làm bằng dây chổi nylon chống tĩnh điện, nó có thể loại bỏ bụi bám trên bề mặt sàn gỗ, đồ nội thất, v.v.
7. Công nghiệp điện tử: Bàn chải dải làm bằng dây bàn chải dẫn điện tĩnh được sử dụng để làm sạch bảng điện tích hợp, linh kiện điện tử và dẫn tĩnh điện.
8. Ngành bảo vệ môi trường: các sản phẩm gồm chổi tròn quét đường, chổi vuông, chổi lăn, chổi đĩa dây thép, đĩa chổi quét đường nylon, chổi quét xe ô tô, chổi xử lý nước thải, chổi máy rửa sàn, chổi máy rửa xe ô tô. 
Chổi lăn dùng cho máy rửa sàn và chổi quét dạng đĩa dùng cho xe vệ sinh được làm bằng dây chổi nhựa có độ bền cao dùng để quét sạch bụi bẩn trên mặt đất.Chổi dải trên thiết bị xử lý nước thải dùng để cô lập các vật thể rắn trong nước thải. 
Ngoài ra còn có chổi lăn quét tuyết, dải chổi quét tuyết, chổi vệ sinh máy tàu EMU, v.v.

9. Chế biến sâu thực phẩm: các sản phẩm bao gồm bàn chải máy cắt rau, bàn chải máy cắt thịt, bàn chải máy làm sạch nấm, bàn chải máy tẩy lông và gọt vỏ, bàn chải máy rửa trái cây, bàn chải máy bóc đậu và tỏi, bàn chải máy ép dầu. Trong công nghiệp sản xuất rau quả, con lăn bàn chải nylon được sử dụng để làm sạch các loại trái cây, cà rốt và các loại cây nông nghiệp khác, dây chổi phải chịu được áp lực và có độ đàn hồi tốt nhưng không được làm trầy xước rau quả. Vật liệu bàn chải máy móc thực phẩm được làm bằng vật liệu trong nước và nhập khẩu, quy trình sản xuất bàn chải là khoan máy tính và trồng tóc, lông bàn chải là dây bàn chải chống mài mòn và chịu nhiệt nylon 1010 chống vi khuẩn, dây bàn chải không uốn cong lại và làm không rơi ra.Thân con lăn được làm bằng thép không gỉ.. Bàn chải thực phẩm được sử dụng rộng rãi để làm sạch cơ học, gọt vỏ và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trước khi giữ tươi các loại rau và trái cây. Thông số kỹ thuật có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.


10. Ngành cửa và cửa sổ: bàn chải dải thép không gỉ, bàn chải dải cao su, bàn chải dải sắt, bàn chải dải niêm phong được lắp đặt trên cửa ra vào và cửa sổ di động, cửa quay, cửa trượt, cửa tự động và thang máy để chặn bụi và ngăn bụi xâm nhập vào bên trong . Xe buýt, tàu điện ngầm, xe lửa, thang máy, v.v. đều được trang bị các sản phẩm hỗ trợ bàn chải dải tương ứng. Bàn chải dải thép không gỉ, bàn chải dải lông ngựa, bàn chải dải thép không gỉ, bàn chải dải nylon gợn sóng, bàn chải dải máy gạch, bàn chải dải nylon, v.v. Bàn chải dải thường được cố định bằng đai sắt (hoặc đai thép không gỉ) và dây sắt (hoặc dây thép không gỉ), được sử dụng rộng rãi trong việc vệ sinh, làm sạch và chống bụi của các loại cửa tự động, cửa quay, cửa trượt, cửa kết cấu thép, và máy móc và thiết bị. , niêm phong, vv Thông số độ dày của dải sắt là: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10 mm, v.v., thông số độ dày của dải thép không gỉ là: 3, 4, 5, 6, 7, 8 mm, chiều dài của tóc và chiều dài của bàn chải được xử lý theo yêu cầu, các dải bàn chải có thể được uốn cong và xử lý đặc biệt khác.
11. Công nghiệp kim loại: con lăn bàn chải tro núi lửa, con lăn bàn chải tẩy thép tấm, bàn chải máy phun bi, bàn chải máy đóng gói giấy, bàn chải máy làm và in tấm, bàn chải tấm PVC, bàn chải tấm nhựa, bàn chải tấm dây thép. Tẩy và chải tấm kim loại: thường được sử dụng để xử lý trước các tấm kim loại, chủ yếu cho các thiết bị xử lý sâu.12. Thép tấm và ngói thép màu: bàn chải được đúc phun và trồng bằng dây nylon có độ cứng cao, dùng để tẩy gỉ và đánh bóng bề mặt của thép tấm.
13. Ngành ngũ kim và vật liệu xây dựng: sản phẩm gồm chổi máy gạch không nung, chổi máy gạch gạch, chổi máy gạch màu, chổi sắt thanh, chổi ống, chổi sắt mài, chổi đánh bóng, chổi lăn, chổi sắt Con lăn, lò xo bàn chải, v.v. Đánh bóng bề mặt và chà nhám các bộ phận đúc hoặc đúc bằng cuộn bàn chải dây mài mòn silicon carbide. Bàn chải làm sạch bằng thép lạnh Bàn chải dây chuyền con lăn Con lăn bàn chải Con lăn bàn chải nylon Con lăn bàn chải dây thép Con lăn bàn chải công nghiệp Con lăn bàn chải dây mài mòn Con lăn bàn chải đổ Con lăn bàn chải không dệt Con lăn máy hát Con lăn bàn chải dây mạ kẽm Con lăn bàn chải
------
con lăn cước,
con lăn cước vệ sinh băng tải,
 
con lăn nhựa,
căn cước nghĩa là gì,
Tags : con lăn cước, con lăn cước vệ sinh băng tải, con lăn nhựa, căn cước nghĩa là gì
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118