PTEF TEFLON là gì?

Đăng bởi Mr BINH MINH vào lúc 12/01/2019

PTEF TEFLON là gì?

Tài Liệu Băng Tải Lưới Teflon

PTFE (Polytetrafluoroethylene), tên viết tắt tiếng Anh cho PTFE, (thường được gọi là "nhựa vua, Sahara"), tên thương mại Teflon, ở Trung Quốc, do vì phát âm của "Teflon" thương hiệu đã được gọi là "đặc biệt Teflon "" Teflon "" Teflon sắt "" Teflon "" Teflon", tất cả đều" Teflon "phiên âm.

nguyên liệu sản phẩm này thường được gọi là "lớp phủ không dính"; việc sử dụng một loại vật liệu polymer tổng hợp, tất cả các nguyên tử hydro thay thế bằng flo polyethylene. Vật liệu này có kiềm axit, đặc điểm kháng dung môi hữu cơ khác nhau, hầu như không tan trong tất cả các dung môi. Ngoài ra, polytetrafluoroethylene có đặc điểm nhiệt độ cao, hệ số thấp của ma sát, nó có thể được sử dụng để bôi trơn của đường đi, nó đã trở thành so với sơn và ống bên trong không dính.

tên Trung Quốc

Teflon

tên tiếng Anh

Polytetrafluoroethene

một tên khác


công thức hóa học

(C2F4) n

Số đăng ký CAS


Nhiệt độ nóng chảy

600 độ C

Tan trong nước

Không tan trong nước

tỉ trọng

2200 kg / m3

dẫn nhiệt

0,25 W / (m · K)

Tài Liệu Hay về sự ra đời của Teflon PTFE

Teflon PTFE 1938 bởi Tiến sĩ hóa học Roy Prang Spectre (Roy J. Plunkett) đặt tại Phòng thí nghiệm Jackson DuPont ở New Jersey vô tình tìm thấy [1]  : Khi ông cố gắng để tạo ra một chlorofluorocarbon mới khi các hợp chất của chất làm lạnh, trùng hợp áp suất cao của tàu lưu trữ tetrafluoroethylene (container tường bên trong sắt như một chất xúc tác cho trùng hợp). DuPont mua bằng sáng chế của mình vào năm 1941, và vào năm 1944 dưới cái tên "Teflon" là thương hiệu đã đăng ký. Sau đó, một lần nữa trong DuPont Teflon & reg; nhựa polytetrafluoroethylene bên ngoài đã phát triển một loạt các sản phẩm, bao gồm Teflon; AF (vô định hình fluoropolymer), Teflon; FEP (ethylene propylene flo nhựa), Teflon; FFR (fluoropolyoxyalkylene được bọt nhựa), Teflon; NXT (nhựa fluoropolymer), Teflon; PFA (nhựa perfluoroalkoxy) và những thứ tương tự.

Năm 1954, kỹ sư người Pháp Marc Gregoire (Marc Gregoire) vợ của Camelot (Colette) ý thích, rằng chồng cô sử dụng để ngăn chặn hôn cá bọc trong Teflon không dính vật chất (Teflon) nếu bạn có thể sử dụng trên chảo chiên, hiệu ứng phải được tốt. Nó đã cứu không biết bao nhiêu bà nội trợ hiện đại " không dính " được sinh ra.

ảnh hưởng

chỉnh sửa

PTFE tiếng Anh đầy đủ Polytetrafl

uoroetylene, được gọi là Teflon, PTFE, F4 và vân vân. Polytetrafluoroethylene (Polytetrafluoroethene), thường được gọi là "lớp phủ không dính" hoặc "vật liệu chảo không dính"; việc sử dụng một loại vật liệu polymer tổng hợp, tất cả các nguyên tử hydro thay thế bằng flo polyethylene. Vật liệu này có kiềm axit, đặc điểm kháng dung môi hữu cơ khác nhau, hầu như không tan trong tất cả các dung môi. Ngoài ra, polytetrafluoroethylene có đặc điểm nhiệt độ cao, hệ số thấp của ma sát, có thể hơn một chất bôi trơn, lớp phủ đã trở thành quá dính chảo và các đường ống bên trong.

Thể loại


DuPont Teflon (Teflon) Thương hiệu chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm sau: PTFE, FEP, PFA, ETFE, AF, NXT, FFR.

PTFE: PTFE (poly tetrafluoro ethylene .) Lớp phủ chống dính có thể được sử dụng liên tục ở 260 ℃, nhiệt độ 290-300 ° cao nhất] C, hệ số ma sát thấp, chịu mài mòn tốt và ổn định hóa học tuyệt vời.

FEP: FEP (flo ethylene propylene copolymer) lớp phủ không dính tan chảy trong nướng để tạo thành phim không xốp, có độ ổn định hóa học xuất sắc, đặc tính không dính tuyệt vời, nhiệt độ tối đa 200 ℃.

PFA: sơn PFA (perfluoroalkoxy hợp chất) không dính với FEP tan chảy trong nướng để tạo thành một bộ phim không xốp. PFA có lợi thế là một nhiệt độ sử dụng liên tục cao hơn 260 ℃, chỉ hơn dẻo dai, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong lĩnh vực kháng hóa chất và phát hành dưới điều kiện nhiệt độ cao sử dụng.


1, không dính : Hầu như tất cả các tài liệu không được tôn trọng bộ phim sơn polytetrafluoroethylene. màng mỏng cũng cho thấy tính chất bám dính tốt.

2, các khả năng chịu nhiệt : một bộ phim polytetrafluoroethylene có đặc điểm khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và nhiệt độ thấp. Có thể nhiệt độ cao trong thời gian ngắn tới 300 ℃, sử dụng liên tục nói chung giữa 240 ℃ ~ 260 ℃, có khả năng chịu nhiệt đáng kể, nó có thể làm việc mà không tạo ra tính dòn ở nhiệt độ đóng băng, nó không tan chảy ở nhiệt độ cao.

3, trượt sở hữu : lớp phủ Teflon có hệ số thấp hơn số ma sát. Ma sát thay đổi hệ số trượt tải, nhưng chỉ trong các giá trị giữa 0,05-0,15.

4, kháng ẩm : Teflon hoạt động sản xuất nước và dầu trên bề mặt lớp phủ là không dễ dàng để nhúng giải pháp, chẳng hạn như gắn bó một lượng nhỏ bụi bẩn, chỉ cần lau sạch. Xuống thời gian, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

5, mặc kháng : ở tải cao, có khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Theo tải trọng nhất định, chịu mài mòn và không tuân thủ với những lợi thế kép.

6, chống ăn mòn : Teflon gần như thoát khỏi ma túy xói mòn, ngoài việc chịu được nóng chảy florua kim loại kiềm, và tất cả các môi trường acid mạnh là cao hơn 300 °] C so với natri (bao gồm cả nước cường toan), tác nhân oxy hóa mạnh, giảm. đại lý và các dung môi hữu cơ khác nhau, để bảo vệ các bộ phận từ là bất kỳ loại ăn mòn hóa học .

tính chất vật lý

Mật độ tương đối của 
 2.14 ~ 2.2 
 Độ thấm nước (23 là DEG.] C, 24h)% 
 <0,01 
 độ bền kéo MPa 
 22 là ~ 35 
 Độ giãn dài% 
 200 400 
 kéo mô đun MPa 
 400 
 uốn mô đun MPa 
 420. 
 nén đàn hồi mô đun MPa 
 500 
 gap sức mạnh tác động J / m 
 163 
 méo nhiệt dEG nhiệt độ.] C 
 0,45 MPa 121 
 1,82 MPa 55 
 10-5 / dEG.] hệ số C của tuyến tính mở rộng 
 10 
 ngọn lửa Retardancy (các UL94) 
 V-0 
 Khối lượng trở suất [Omega] .cm 
 1017 ~ 1018 
 hằng số điện môi 
 <2.1 
 mất điện môi tiếp tuyến 
 <2 × 10-4 
 điện môi sức mạnh KV / mm 
 >. 17 
 arc kháng S 
 > 300

hóa học

Điện trở cách điện: từ môi trường và tần số, khối lượng trở suất lên đến 1018 ohm-cm, mất điện môi, sự cố điện áp cao.

Cao và thấp kháng nhiệt độ: ít ảnh hưởng đến sự thay đổi về nhiệt độ, một loạt các phạm vi nhiệt độ, nhiệt độ có thể -190 ~ 260 ℃.

tính tự bôi trơn: có hệ số nhỏ nhất của nhựa ma sát, là tốt nhất vật liệu dầu bôi trơn.

Bề mặt không phải là: Vật liệu rắn được biết đến không thể tuân theo bề mặt, là một năng lượng bề mặt tối thiểu của vật liệu rắn.

kháng khí quyển lão hóa, chống bức xạ và tính thấm thấp: tiếp xúc lâu dài với khí quyển, và các tính chất bề mặt vẫn không thay đổi.

Không thể phá hủy: chỉ số oxy hạn chế của 90 hoặc ít hơn.

PTFE được sử dụng rộng rãi trong nhiệt độ cao, yêu cầu về độ nhớt cao của ngành công nghiệp. Trong đó mạnh nhất siêu axít - hexafluoro antimonate cũng có thể được lưu với nó.

Hoa Kỳ, công ty "Akzo Nobel" phát triển một loại vật liệu không dính mới vô hại, bởi vì nó là bí mật và không tiết lộ các phương pháp sản xuất cụ thể, nhưng khẳng định rằng hoàn toàn bình an vô sự, và đã được sử dụng tại Hoa Kỳ trên đầu trang của các sản phẩm nhà bếp calphalon.

ứng dụngchỉnh sửa

Polytetrafluoroethylene hoặc quá trình ép đùn có thể được đẩy; sử dụng

 dây nhiệt độ cao có thể được hình thành đầu tiên và sau đó cắt thành một gói phim với một trục gắn PTFE, để sản xuất các loại cáp cao tần, trực tiếp đến một sự phân tán dung dịch nước, nó có thể được sử dụng để sơn, hoặc ngâm tẩm vào sợi.

PTFE trong năng lượng, quốc phòng, hàng không vũ trụ, điện tử, điện, hóa chất, máy móc, dụng cụ, thiết bị đo, xây dựng, dệt may, xử lý bề mặt kim loại, dược phẩm, y tế, thực phẩm, luyện kim luyện kim nguyên tử và các ngành công nghiệp khác sử dụng rộng rãi như chịu nhiệt độ cao và thấp, vật liệu có tính ăn mòn, vật liệu cách nhiệt, sơn phủ phát hành và như thế, để trở thành một sản phẩm không thể thay thế.

PTFE đã xuất sắc thành tích xuất sắc tổng thể, nhiệt độ cao, chống ăn mòn, không dính, tự bôi trơn, xuất sắc tính chất điện môi , hệ số ma sát thấp. Như nhựa kỹ thuật , có thể được làm bằng Teflon ống , que, dải, tấm, phim hoặc tương tự. Yêu cầu chung cho các yêu cầu hiệu suất cao của ống chống ăn mòn, thùng chứa, máy bơm, van, và hệ thống radar , thiết bị thông tin liên lạc tần số cao, thiết bị vô tuyến, và mái che radar như thế nào. Bất kỳ phụ có thể được thêm vào để chịu được nhiệt độ thiêu kết các sản polytetrafluoroethylene trong polytetrafluoroethylene, nó tính chất cơ học có thể thu được cải thiện rất nhiều. Đồng thời duy trì các tính chất tuyệt vời khác của PTFE. Đầy với một loạt các sợi thủy tinh , kim loại, oxit kim, than chì, molybdenum disulfide , sợi carbon, polyimide vv EKONOL, mặc hạn PV giá trị có thể được tăng lên 1000 lần.

 

Teflon băng tải băng chuyền, còn được gọi là Teflon, giàu chất sắt vành đai băng tải dài, PTFE và nhiệt độ cao vành đai băng tải băng tải, Teflon băng tải đai Teflon lưới băng tải và phụ Teflon vải nhiệt độ cao hai, cả hai như là một loại vật liệu cơ bản là một miếng vải sợi thủy tinh phủ nhựa Teflon, làm bằng Teflon (PTFE) vành đai vải; Teflon lưới băng tải mà kích thước mắt lưới được xác định thông số kỹ thuật, chủ yếu là 1 × 1mm, 2 × 2.5mm, 4 × 4mm, 10 × 10mm như di động, theo quan điểm khác nhau ngang đơn và sợi dọc và sợi ngang cuốc đôi Teflon lưới băng tải; vải Teflon được dựa trên một nhiệt độ cao để có độ dày thông số kỹ thuật xuất sắc, mỏng nhất lên đến 0.08MM.

đặc trưng

1, -70 DEG.] C trong nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao giữa 260 ℃, với một thời tiết kháng, chống lão hóa. Các ứng dụng thực tế, chẳng hạn như đứng liên tục ở nhiệt độ 250 ℃ trường hợp 200 ngày, không chỉ sức mạnh không được hạ xuống, và trọng lượng không giảm; đặt dưới nhiệt độ cao 350 ℃ 120 giờ chỉ giảm khoảng 0,6% tính theo trọng lượng; ở -180 ℃ có thể duy trì sự linh hoạt ban đầu ở nhiệt độ cực thấp.

2, một tổ chức phi dính Teflon vành đai băng tải: khó có thể tuân theo bất kỳ chất. Kèm theo bề mặt dễ dàng để làm sạch tất cả các dầu, vết, hoặc file đính kèm khác; keo, nhựa, sơn, vv Hầu như tất cả các nguyên liệu dính có thể dễ dàng loại bỏ;

3, kháng, khả năng chống axit, kiềm, regia thủy và các dung môi hữu cơ khác nhau hóa học.

4, tốt chiều ổn định Teflon băng tải (mở rộng hệ số dưới 5 ‰), cường độ cao. Nó có tính chất cơ học tốt.

5, uốn mệt mỏi, có thể được sử dụng cho đường kính bánh xe nhỏ hơn.

6, kháng hóa chất, không độc hại. Đề kháng với hầu hết các mặt hàng dược phẩm.

7, chống cháy.

8, thấm khí của băng tải máy thấm ---, giảm tiêu hao nhiệt, cải thiện hiệu quả làm khô.

ứng dụng

1, chống dính lót, miếng đệm, băng tải và băng; tùy thuộc vào độ dày, cho khác nhau sấy bằng máy băng tải, băng keo, băng niêm phong và những thứ tương tự.

2, các sản phẩm nhựa hàn, hàn bằng một miếng vải con dấu hàn; tấm nhựa, phim, bịt kín nhiệt băng ủng hộ tableting.

3, cách điện cao: cơ sở cách điện băng, các spacer, các spacer, cổ áo. Tần số CCL bảng.

4, lớp sơn phủ chịu nhiệt; laminate chất nền, bọc cách nhiệt.

5, lò vi sóng spacer, tấm lò, sấy thực phẩm;

6, băng keo, chuyển giao vải in nóng, thảm ủng hộ vành đai bảo dưỡng, bảo dưỡng của băng tải cao su, tấm mài mòn vải phát hành có thể chữa được.

7, áp lực nhạy cảm vải băng.

8, màng xây dựng: một loạt các mái nhà thể thao, trạm các quán Peng, lọng, cảnh quan Peng và vân vân.

9, lớp phủ chống ăn mòn cho đường ống dẫn dầu khác nhau đối với môi trường khí thải khí nhà máy khử lưu huỳnh.

10, một bù linh hoạt, một loại vật liệu ma sát, bánh xe lát.

11, sau khi chế biến đặc biệt có thể được thực hiện "vải chống tĩnh."

Teflon lưới băng tải có một lưới dễ dàng đặc thấm, nó được sử dụng rộng rãi trong in vải và nhuộm, in ấn, sấy vành đai, in ấn màn hình, máy sấy UV, loạt UV, máy bay hạng nhẹ, bù đắp, máy sấy thông máy, máy làm khô vải không dệt, nhanh khô Gao Zhoubo máy sấy, vành đai máy nướng thức ăn, nhiệt độ trong phòng khô, độ ẩm thông và chung của hàng hóa khô mực và các thiết bị khác.

vải Teflon có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, ma sát thấp đơn vị hệ số bảng, tính cách nhiệt tốt, được sử dụng rộng rãi trong máy liên kết, máy may nhuộm.

Tags : băng tải, chống cháy, chống dầu, teflon, PTEF TEFLON là gì, PTFE, Polytetrafluoroethene, bang tai binh minh, băng tải bình minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)