BĂNG TẢI BÌNH MINH

Đăng bởi Mr Minh vào lúc 25/04/2019

Giới thiệu:

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG TẢI BÌNH MINH  là một thương hiệu hàng đầu trong các nhà sản xuất băng tải công nghiệp tại VIỆT NAM. Chúng tôi sản xuất các loại băng tải như băng tải thô hàng đầu, băng tải máy chạy bộ, Băng Tải PU , băng tải PVC, băng tải xanh PVC, trọng lượng nhẹ, Lưới sấy chịu nhiệt và nhiều mặt hàng khác.

 

Dưới sự giám sát của các chuyên gia chuyên gia của chúng tôi, chúng được sản xuất bằng vải siêu mịn và vỏ được làm từ nhựa PVC & PU. Được thiết kế chính xác, chúng phù hợp cho tất cả các loại băng tải khác nhau, từ ngang, nghiêng, cong, hỗ trợ con lăn và các loại khác.

 

Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều loại băng tải nhập khẩu như băng tải PVC và PU. Chúng tôi có cơ sở của các khớp lưu hóa, các mặt bên hợp nhất và các rãnh, hồ sơ theo dõi để phục vụ cho việc nâng băng tải cho thực phẩm hoặc các sản phẩm khác.

 

Được làm từ loại cao cấp của vật liệu PVC và thân thịt vải, băng tải PVC của chúng tôi được triển khai và lắp đặt trên khắp các ngành công nghiệp ở VIỆT NAM, Campuchia, Thái Lan…. và các nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại băng tải chất lượng hàng đầu thế giới.

 

                                     

Ứng dụng:  Băng tải PVC, Băng tải PU

Công nghiệp giấy và bao bì

Công nghiệp in ấn và gấp

Chế biến gia cầm

Thiết bị cân

Công nghiệp chế biến thực phẩm

Tính năng, đặc điểm:

Hiệu suất ổ đĩa cao

Bố trí nhỏ gọn

Nhiệt độ hoạt động rộng

Kháng hóa chất tốt với dầu, nhiên liệu và ozone

Độ bền cao

Các loại:Băng tải

Băng tải PVC (Xanh / Đen),

Băng tải PU,

Băng tải lưới sấy chịu nhiệt, Băng tải chịu nhiệt TEFLON, PTFE

Băng tải chạy bộ,

Băng tải cao su,

Băng tải Lưới inox,….


Tags : CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG TẢI BÌNH MINH, băng tải công nghiệp, băng tải máy chạy bộ, Băng Tải PU, băng tải PVC, băng tải xanh PVC, trọng lượng nhẹ, Lưới sấy chịu nhiệt, Băng tải PVC (Xanh / Đen), Băng tải lưới sấy chịu nhiệt, Băng tải chịu nhiệt TEFLON, PTFE Băng tải chạy bộ, Băng tải cao su, Băng tải Lưới inox
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)