Vì sao máy Biến Áp UV bị cháy?

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 29/05/2023

Vì sao máy Biến Áp UV  bị cháy?

Máy biến áp rò rỉ từ thông đặc biệt UV được chế tạo theo nguyên lý cảm ứng điện từ.Nó biến đổi điện áp theo cuộn dây đầu vào cảm ứng đầu ra.Nó được sử dụng đặc biệt cho kính UV, đóng rắn UV, in PS, v.v.Kiểu dáng của máy biến áp là thẳng đứng, ngang và nhập khẩu., Công suất từ ​​3KW-25KW, biến áp UV là nguồn sáng UV được sử dụng cùng với đèn UV và tụ điện UV. Nó có đầy đủ thông số kỹ thuật và mẫu mã và có thể phù hợp với máy. Nó sử dụng tấm thép silicon nhập khẩu, được thiết kế khoa học và quy trình sản xuất tiên tiến với hiệu suất ổn định, hiệu quả cao và chi phí thấp.Tiêu thụ điện năng thấp, dễ sử dụng, đóng rắn nhanh bằng tia cực tím và các đặc tính khác, đây là nguồn cung cấp năng lượng lý tưởng cho ngành đóng rắn. Được sử dụng rộng rãi trong in hộp thiếc, tráng men giấy, in bao bì linh hoạt, in màu và in lụa, điện tử, nhựa, đồ nội thất, vật liệu trang trí sàn gỗ và các ngành công nghiệp khác.

Các thông số kỹ thuật khác nhau của máy biến áp tạo áp suất rò rỉ từ thông cho đèn UV. Công suất có thể được sản xuất (3KW-28KW) để người dùng lựa chọn. Sản phẩm này áp dụng nguyên lý rò rỉ từ tính và tạo áp suất, và là máy biến áp khô được sử dụng trong những dịp đặc biệt. Khởi động nhanh, tiếng ồn thấp và nhiệt độ thấp. Nguyên liệu nhập khẩu được sử dụng để xử lý và sản xuất, có thể cải thiện hiệu quả chất lượng sản phẩm và tuổi thọ của sản phẩm. Nó có thể được sử dụng cùng với nguồn ánh sáng UV của thiết bị nhập khẩu.
Việc máy biến áp UV bị cháy trong quá trình xử lý của máy đóng rắn UV là điều không thể tránh khỏi, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể kể đến như sau:
1. Việc sử dụng đèn UV vượt quá tải và đèn UV ban đầu không được sử dụng theo yêu cầu khiến máy biến áp UV quá nóng và cháy.
2. Ví dụ, dây tráng men của máy biến áp uv sử dụng lâu ngày bị rò rỉ dưới nhiệt độ cao lâu ngày khiến biến áp uv bị cháy, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà chúng ta nên sửa chữa dây dẫn đó. lỗi vĩnh viễn.Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi Máy biến áp uv và ống đèn UV do chúng tôi sản xuất, hai phụ kiện này có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.
3. Nguyên lý làm việc của biến áp sử dụng trong đèn UV tương tự như biến áp thông thường, điểm khác biệt là đầu ra của biến áp rò rỉ từ thông sử dụng trong đèn UV chỉ là điện áp cao, nguyên nhân hư hỏng của nó không khác nhiều so với của máy biến áp thông thường.Nó không gì khác hơn; Lão hóa, ngắn mạch, ẩm ướt, rò rỉ, tăng điện áp bất thường hoặc quy trình sản xuất kém, tình hình cụ thể nên được phân tích theo tình hình hiện tại.

Tags : Biến Áp UV, máy biến áp uv
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118