Con lăn bàn chải, Chổi công nghiệp có những chất Liệu nào?

Đăng bởi MINH Mr BINH vào lúc 19/05/2023
Con lăn bàn chải, Chổi  công nghiệp có những chất Liệu nào?
Con lăn bàn chải,  Chổi công nghiệp, là sản phẩm mới được nâng cấp và cải tiến trên cơ sở chổi dân dụng, sau khi ứng dụng rộng rãi có thể phân biệt về chất liệu như sau:
 1. Con lăn bàn chải sắt mài mòn chứa cát thép vàng : chủ yếu dùng trong các nhà máy luyện thép Hoặc các phần cứng
khác ngành công nghiệp, được sử dụng để làm sạch và tẩy rửa các tấm thép, xử lý mài mòn và đánh bóng cho các vật đúc khác, xử lý đánh bóng và xử lý hiệu ứng gương cho các dải thép, dải nhôm, dải đồng và các sản phẩm khác, dây bàn chải mài mòn đá nhám là vật liệu cacbua silic được hợp nhất thành nylon, sau đó được tạo thành sợi bàn chải.Sau khi hình thành, sợi bàn chải duy trì độ đàn hồi và độ dẻo dai của nylon, và cacbua silic đóng vai trò mài.
2. Bánh xe dây thép và con lăn dây thép: chủ yếu được sử dụng trong mài đá, xử lý bề mặt các sản phẩm đá cẩm thạch và đá granit, chức năng chính là mài và chà nhám, loại bỏ sự không đồng đều của bề mặt đá để làm cho nó nhẵn và sạch.
3. Con lăn chổi nylon:  nên được sử dụng rộng rãi nhất, chủ yếu được sử dụng để làm sạch công nghiệp, làm sạch rau củ quả trước khi sản xuất và đóng gói công nghiệp.4. Bánh xe bàn chải lông lợn và con lăn bàn chải: chủ yếu được sử dụng trong các quy trình đặc biệt đòi hỏi khả năng chịu nhiệt độ cao, độ đàn hồi tốt, độ cứng cao và khả năng chống mài mòn, chẳng hạn như máy đốt, máy đóng khung, nhà máy nhuộm và hoàn tất trong ngành dệt may. con lăn mép dùng để ép mép vải vào tấm kim.
5. Con lăn bàn chải lông ngựa: Dựa trên vật liệu thay thế của con lăn bàn chải thông thường, con lăn bàn chải lông ngựa lông ngựa sẽ không gây chấn thương mạnh cho bề mặt làm việc, lông ngựa có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn tốt, thường được sử dụng để xử lý da, đánh bóng bề mặt, tẩy lông và niêm phong sàn nhà và đồ nội thất.
6. Bánh xe sisal và con lăn bàn chải sisal: chức năng giống như các con lăn bàn chải khác, nhưng vật liệu tương đối cứng, thích hợp cho các hoạt động đánh bóng và mài của các quy trình đặc biệt.
Tags : Con lăn bàn chải, Chổi công nghiệp, Con lăn chổi nylon
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0944638118
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

 
0944638118